Chia sẻ của phụ huynh bé Quỳnh Trâm khi theo học tại ILA

Anh Trương Nguyễn Uy Linh và chị Phạm Thị Thanh Trang, phụ huynh bé Trương Nguyễn Quỳnh Trâm

Tác giả: Hồ Vy

“Cách để trẻ học tiếng Anh hiệu quả và nhẹ nhàng nhất là kích thích sự ham mê khám phá của trẻ”

Tiếng Anh là một ngôn ngữ toàn cầu trong thời đại thế giới phẳng, cộng thêm định hướng cho con đi du học trong tương lai nên gia đình đã đầu tư cho Quỳnh Trâm được học tiếng Anh ngay khi còn nhỏ!

Mẹ Thanh Trang chia sẻ: “Quỳnh Trâm được tiếp cận môi trường Anh ngữ lúc 4 tuổi. Lúc đó, gia đình chọn học ở một trung tâm khác. Sau vài khóa học thử, thấy bé chưa thể hiện sự hứng thú với việc làm quen với tiếng Anh, rồi qua lời giới thiệu của bạn bè, gia đình đã chọn ILA cho bé theo học. Bé trở nên hứng thú và đã theo học đến nay là 4 năm”.

Các tiêu chí để việc học tiếng Anh của Quỳnh Trâm đạt kết quả tốt bao gồm: môi trường tương tác 100% tiếng Anh, thầy cô phải thân thiện và tạo được sự hào hứng ở học viên. “ILA đã thỏa mãn các tiêu chí ấy”, ba mẹ Quỳnh Trâm chia sẻ.