Chương trình quyên góp áo ấm WE CARE WE SHARE: XUÂN ẤM ÁP – TẾT SẺ CHIA

we care we share xuân ấm áp tết sẻ chia

Tác giả: admin

Mùa Tết cận kề cũng là thời điểm các khu vực vùng cao đón những đợt không khí lạnh tràn về. Hình ảnh các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nơi đây trong bộ quần áo phong phanh không đủ ấm đã thôi thúc ILA phát động chương trình “WE CARE WE SHARE: XUÂN ẤM ÁP – TẾT SẺ CHIA” đến toàn thể học sinh ILA trên cả nước.

Tết sẽ thêm trọn vẹn khi các bạn nhỏ vùng cao được đón cái Tết ấm áp. Còn các bạn nhỏ ILA có thêm bài học ý nghĩa về sự sẻ chia và tinh thần tương thân, tương ái.

ILA khuyến khích mỗi học sinh đóng góp 1 hoặc nhiều chiếc áo ấm ngay tại trung tâm mình đang theo học. Số lượng áo ấm quyên góp xuyên suốt chương trình sẽ được trao tặng các bạn nhỏ đang sinh sống ở vùng cao.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

• THỜI GIAN BẮT ĐẦU: 5/1/2023

• HƯỚNG DẪN QUYÊN GÓP

Các bạn nhỏ có thể quyên góp chiếc áo ấm của mình theo 2 hình thức sau:

1. Gửi trực tiếp đến trợ giảng của lớp học.
  2. Khu vực quầy quyên góp áo ấm được mở vào mỗi thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

• TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

– Phân loại quần áo: Áo ấm thu đông hoặc quần áo mùa đông, phù hợp cho giữ ấm như: áo có tay dài, áo khoác, quần dài… ở tình trạng mới hoặc đã qua sử dụng.

–  Tình trạng quần áo đã qua sử dụng: Còn sử dụng được, không bị rách/ thủng/ mất khuy/ hỏng khóa/ mốc/ sờn vải/ giãn vải, không có vết bẩn lớn, không bị ố màu.

–  Mỗi chiếc áo đến tay các bạn nhỏ vùng cao cần được vệ sinh cẩn thận và xếp lại gọn gàng.

LƯU Ý

* ILA sẽ từ chối quần áo quyên góp chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng.

* Mọi thắc mắc và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline: 19006965

#ILA #ILAVietnam #EducationForLife #WeCareWeShare