Cuộc thi vẽ tranh chủ đề Tết dành của ILA – Tết in your eyes

CUỘC THI VẼ: TẾT IN YOUR EYES

Tác giả: admin

Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, khi nói đến ngày Tết chắc chắn trong mỗi chúng ta sẽ luôn đong đầy những kỷ niệm, những xúc cảm rộn ràng, háo hức. Tết là khoảnh khắc của đoàn viên, sum họp cùng gia đình. Tết là bánh chưng xanh, là dưa hấu đỏ, là những bao lì xì mừng tuổi. Tết cũng là lúc ta lên kế hoạch khám phá những điều mới và thêm quyết tâm để chinh phục những cột mốc mới!

Vậy ngày Tết, dưới lăng kính của các bạn nhỏ tại ILA sẽ ra sao? Trong không khí rộn ràng, nô nức chờ đón Tết, ILA mang đến sân chơi đầy ý nghĩa: “TẾT IN YOUR EYES” – Cuộc thi vẽ tranh chủ đề Tết, nơi các bạn nhỏ thỏa sức thể hiện những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân về ngày Tết qua những tác phẩm hội họa đầy màu sắc.

CUỘC THI VẼ: TẾT IN YOUR EYES

1/ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả học viên đang theo học tại ILA.

2/ CÁCH THỨC THAM GIA

– BƯỚC 1: Học sinh vẽ một bức tranh chủ đề “TẾT IN YOUR EYES” trên giấy A4 khổ ngang, sử dụng chất liệu bất kỳ (màu nước, màu sáp, chì màu…).

– BƯỚC 2: Học sinh gửi bài dự thi của mình về cho thầy cô Trợ giảng phụ trách lớp. Ghi rõ thông tin Họ và tên, Lớp, Trung tâm ILA ở mặt sau bức tranh.

3/ THỜI GIAN THAM GIA

**Thời gian tham gia chương trình: 3/12 – 12/12/2022

**Thời gian chấm điểm và công bố kết quả: 13/12 – 23/12/2022

5/ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

5 bức tranh đạt giải cao nhất của cuộc thi sẽ được dùng làm cảm hứng cho thiết kế bao lì xì Tết 2023 của ILA cùng những phần quà đặc biệt:

– 01 GIẢI NHẤT: Bộ đồ chơi Lego trị giá 2 triệu VNĐ

– 01 GIẢI NHÌ: Bộ đồ chơi Lego trị giá 1.5 triệu VNĐ

– 01 GIẢI BA: Bộ đồ chơi Lego trị giá 1 triệu VNĐ

– 02 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Loa bluetooth kiêm đồng hồ báo thức thông minh ILA

Ngoài ra, Ban Tổ Chức sẽ lựa chọn những bức tranh tham gia cuộc thi đẹp nhất để trưng bày tại các trung tâm vào dịp Tết.

4/ TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

Những bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn dựa trên 3 tiêu chí:

– Đúng chủ đề, thể hiện được cảm xúc trong tranh, phù hợp lứa tuổi.

– Bố cục tranh (cân đối, hài hòa, mảng chính, mảng phụ rõ ràng).

– Màu sắc (có đậm nhạt sáng tối, tô màu gọn gàng, kín tranh, có hòa sắc).

5/ CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

– Danh sách những người tham gia giành chiến thắng sẽ được công bố trên fanpage ILA Vietnam sau khi chương trình kết thúc.

– Để nhận giải, quý Phụ huynh/Học viên vui lòng inbox thông tin địa chỉ nhận giải về cho fanpage ILA Vietnam.

– Trường hợp người chơi không gửi thông tin muộn nhất sau 7 ngày, kể từ ngày BTC công bố kết quả cuộc thi thì giải thưởng sẽ không còn giá trị.

– Giải thưởng sẽ cuộc thi sẽ được gửi đến người thắng giải trong vòng 1 tháng sau khi công bố người thắng cuộc.

6/ QUY ĐỊNH CHUNG

– Mỗi học viên chỉ được tham dự 1 lần với 1 bài dự thi.

– Bài dự thi không được sao chép và đảm bảo chưa sử dụng ở bất cứ cuộc thi nào, chưa đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

– Người tham gia dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền của tác phẩm.

– Người tham gia dự thi tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, bồi thường… liên quan đến tác phẩm.

– BTC cuộc thi có quyền sử dụng tất cả dữ liệu của tác phẩm dự thi cũng như hình ảnh và thông tin người đoạt giải trong việc truyền thông, quảng bá… mà không cần thông báo hay chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

– BTC sẽ là người ra quyết định cuối cùng (không cần chứng minh quyết định) nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn trong suốt chương trình.

– BTC có thể hủy quyền tham gia của bất cứ người chơi nào có biểu hiện vi phạm quy định chung của chương trình.

– Giải thưởng cuộc thi không thể quy đổi thành tiền mặt hay vật phẩm đồng giá.

– Người tham gia dự thi thừa nhận đã đọc và đồng ý với quy định chung của chương trình.

– Tất cả điều khoản này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website chính thức của ILA Vietnam.