Cùng ILA vẽ nên mùa hè của riêng mình!

CÙNG ILA VẼ NÊN MÙA HÈ CỦA RIÊNG MÌNH!

Tác giả: admin

“Mỗi đứa trẻ sinh ra là một nghệ sĩ. Điều quan trọng là làm thế nào để giữ tâm hồn nghệ thuật khi lớn lên” – Pablo Picasso

“Every child is an artist. The problem is how to remain an artist once we grow up.” – Pablo Picasso

Năm 6 tuổi, cậu bé Pablo Picasso đã được cha dạy cho những nét vẽ đầu tiên trong cuộc đời. Cuộc sống thiên nhiên quanh nhà là niềm cảm hứng đầu tiên của họa sĩ thiên tài này… Những năm tháng tuổi thơ sớm được tiếp xúc với hội họa chính là cái nôi nuôi dưỡng cho người họa sĩ này, đưa ông trở thành một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất của nhân loại. Hội họa, không chỉ phản ánh cuộc sống đầy nghệ thuật mà còn là nơi để thỏa sức bay bổng và sáng tạo.

Tại ILA, mỗi ngày các bạn nhỏ không chỉ được trau dồi kiến thức và kỹ năng mà còn được bồi đắp tâm hồn và tạo điều kiện phát triển niềm đam mê. Hãy cùng ILA vẽ nên tác phẩm đáng nhớ qua cuộc thi: Your “Summer Over The Moon” – “Mùa Hè Tuyệt Vời Trong Mắt Em”. Cuộc thi dành cho tất cả học sinh hiện đang học tại 20 trung tâm ILA Hồ Chí Minh.

Hãy biến mùa hè này trở nên trọn vẹn khi được tự do khám phá và biến trí tưởng tượng của mình thành hiện thực!

CÙNG ILA VẼ NÊN MÙA HÈ CỦA RIÊNG MÌNH!

1. Cách thức tham dự:

Các bạn học sinh tham gia sẽ vẽ một bức tranh với chủ đề: Your “Summer Over The Moon” – “Mùa Hè Tuyệt Vời Trong Mắt Em” bằng sự sáng tạo nghệ thuật của riêng mình. Bức tranh sẽ thể hiện trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của chính mình về một mùa hè tuyệt vời trong mơ!

2. Thời gian dự thi: 27.6 – 12.7.2019

• Vòng 1: 27.6 – 8.7.2019
  • Vòng 2: 12.7.2019

3. Hình thức thi:

Các bạn học sinh ILA được chia thành 03 nhóm dự thi:

• Nhóm Jumpstart: 04 – 06 tuổi
  • Nhóm Super Juniors: 07 – 11 tuổi
  • Nhóm Smart Teens: 12 – 16 tuổi

03 nhóm dự thi sẽ trải qua 02 vòng thi:

• Vòng 1:

• Các bạn vẽ bức tranh lên giấy thi được phát hoặc giấy thi tự chuẩn bị. Điền đầy đủ thông tin họ tên, lớp và trung tâm đang theo học trên bài thi. Sau đó nộp bài dự thi trước ngày 08.07.2019 tại trung tâm mình đang học.
  • Vòng 2:

• Các bạn vẽ 01 bức tranh trong thời gian 60 phút với chủ đề được Ban Tổ Chức yêu cầu.
    • Địa điểm dự thi: ILA Summer Festival (KizCiti) – Khu công viên Khánh Hội, Hoàng Diệu, Q.4, TP. HCM

4. Giải thưởng:

Mỗi nhóm dự thi có một hệ thống giải thưởng riêng gồm:

• 1 Giải nhất: Học bổng trị giá 2,000,000 VNĐ
  • 1 Giải nhì: Học bổng trị giá 1,500,000 VNĐ
  • 1 Giải ba: Học bổng trị giá 1,000,000 VNĐ
  • 3 Giải khuyến khích: Bộ tô màu trị giá 300,000 VNĐ

Tất cả các bạn tham gia sẽ nhận được huy hiệu “Họa sĩ mùa hè” từ ILA.

5. Điều khoản và điều kiện

Khi đồng ý tham dự cuộc thi, người tham gia đồng ý đã đọc, tìm hiểu, và chấp nhận các điều khoản và điều kiện như sau:

• Cuộc thi dành cho tất cả học sinh đang học tại ILA Hồ Chí Minh (bao gồm 20 trung tâm và dành cho chương trình Young Learners và chương trình Trại Hè 2019)
  • Giải thưởng cuộc thi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • ILA bảo lưu toàn quyền điều chỉnh hoặc kết thúc chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước hoặc chịu trách nhiệm bồi thường bằng tiền mặt hoặc tài sản.
  • ILA bảo lưu quyền không chấp nhận hoặc từ chối người tham gia có dấu hiệu vi phạm các quy định chương trình (căn cứ theo Thể lệ chương trình hoặc có bất kỳ hành vi nào mà bên tổ chức cho rằng là không phù hợp hoặc không thể chấp nhận).
  • ILA bảo lưu quyền hủy bỏ, sửa đổi và/hoặc điều chỉnh toàn bộ hoặc một phần bất kì các điều kiện và điều khoản của chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho người tham gia.
  • ILA có toàn quyền sử dụng vô thời hạn đối với các bức tranh tham gia cuộc thi cho các mục đích truyền thông.
  • Tất cả những hình ảnh của người tham dự (nếu có) đều thuộc quyền sở hữu hợp pháp của ILA và ILA có toàn quyền sử dụng vô thời hạn cho các mục đích truyền thông.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của ILA là quyết định cuối cùng.