Hotline 1900 6965

Đăng Ký Tư Vấn

Học Toán ở ILA

ILA tự hào mang đến trải nghiệm học Toán bằng tiếng Anh cho trẻ từ 4-10 tuổi. Trẻ được tham gia các lớp học Toán với giáo viên nói tiếng Anh bản ngữ thông qua giáo trình Cambridge chuẩn châu Âu cùng với phương pháp hiện đại giúp trẻ yêu thích môn Toán, tăng cường khả năng tư duy và phát triển trí thông minh.

Vì sao học Toán từ sớm quan trọng đối với trẻ?

Vì sao học Toán từ sớm quan trọng đối với trẻ?

Theo Greg Duncan - Giáo sư - Tiến sĩ, Nhà nghiên cứu chuyên về trẻ nhỏ của Đại học Northwestern, Hoa Kỳ kết luận: “Trẻ em sớm được dạy Toán và các môn học cơ bản sẽ có nhiều khả năng đạt được thành tựu trọn đời về mọi mặt, mà trước hết là trong kết quả học tập”.

Các lợi ích khi trẻ được tiếp cận sớm với môn Toán:

 • Giúp trẻ phát triển trí thông minh, tự tin, tiến bộ và sáng tạo hơn trong học tập.
 • Xây dựng nền tảng về tư duy logic, độc lập cũng như khả năng phản biện và suy luận để giải quyết vấn đề từ những năm đầu đời.
 • Giúp trẻ biết cảm thụ cái đẹp, ứng dụng tư duy logic vào cuộc sống từ đó làm cho bản thân và thế giới trở nên tốt đẹp hơn.
 • Trẻ được trang bị một lộ trình để nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập nói chung và môn Toán nói riêng trong những năm phổ thông.
Những thử thách lớn nhất của trẻ khi học Toán

Những thử thách lớn nhất của trẻ khi học Toán

 • 1. Hội chứng sợ hãi các con số: Theo nghiên cứu uy tín của Giáo sư Tâm lý học Robert S. Feldman - Cố vấn cao cấp của trường Đại học Massachusetts Amherst, Hoa Kỳ, cứ 3 trẻ lại có 1 trẻ mắc Hội chứng sợ hãi các con số (Numero Phobia) với các biểu hiện như: Né tránh tiếp xúc với con số; lo lắng, sợ hãi khi tính toán; Tự ti, ghét học Toán, sợ đến trường…
 • 2. Đạt điểm cao nhưng không yêu thích học Toán.
 • 3. Không hiểu cốt lõi của Toán học và không áp dụng được vào thực tế
 • 4. Trẻ không bắt kịp với các phương pháp tư duy Toán học tiên tiến thế giới từ đó hạn chế con đường học tập và nghề nghiệp tương lai, khi mà thời đại 4.0 đòi hỏi những kiến thức và kỹ năng bắt nguồn từ Toán học.
ILA MATHS - Từ kinh nghiệm giáo dục và sự thấu hiểu phụ huynh

ILA MATHS - Từ kinh nghiệm giáo dục và sự thấu hiểu phụ huynh

20 năm với sứ mệnh giáo dục tiên phong, luôn lấy chất lượng và tương lai của học viên làm giá trị cốt lõi, ILA phát triển Toán dựa trên sự thấu hiểu những mối quan tâm của phụ huynh hiện đại đối với tương lai con em mình. Bằng quá trình nghiên cứu chuyên sâu và tổng hợp các tài liệu khoa học cũng như sự đồng hành cùng các đối tác giáo dục uy tín trên giới, ILA Maths ra đời dựa trên rất nhiều tâm huyết và đúc kết kinh nghiệm, sáng tạo để đáp ứng và đón đầu Kỷ nguyên công nghiệp 4.0 tại Việt Nam.

Năm 2018, Diễn đàn Kinh tế Thế giới dự đoán đến năm 2020, 1/3 kỹ năng cần thiết cho những công việc tốt nhất thế giới không còn phù hợp nữa. Phần lớn những công việc tay chân sẽ được máy móc thay thế và máy tính có thể phân tích, tính toán một số lượng dữ lượng khổng lồ. Những kỹ năng thiết yếu hàng đầu chính là khả năng giải quyết những vấn đề phức tạp, tư duy phản biện và sáng tạo. Thông qua Toán học, ILA sẽ đồng hành cùng phụ huynh và học viên không chỉ xây dựng niềm đam mê học tập, khả năng tự học, tư duy sáng tạo, tỏa sáng trong trường học mà còn tự tin làm chủ tương lai.

ILA Maths, chương trình tiên phong học Toán bằng tiếng Anh

ILA Maths, chương trình tiên phong học Toán bằng tiếng Anh

Tham gia chương trình Toán tại ILA, học viên sẽ nhận được những giá trị hoàn toàn khác biệt bởi 4 điểm quan trọng:

 • Chương trình giảng dạy ILA Maths được viết bởi các chuyên gia giáo dục Toán học hàng đầu.
 • Học Toán bằng tiếng Anh với 100% giáo viên nói tiếng Anh trình độ bản ngữ được đào tạo phương pháp dạy Toán hiện đại.
 • Trở thành một phần của nền tảng Toán học trực tuyến hàng đầu thế giới, IXL.com. Phụ huynh có thể trực tiếp đồng hành cùng con trong quá trình học.
 • Phương pháp giảng dạy quốc tế đã được chứng minh CPA và “Rich” Maths.

HÁT CÙNG ILA MATHS BÀI HÁT “HAPPY SONG”

Ca khúc HAPPY SONG của ILA Maths được nhạc sĩ đến từ Anh quốc Claire Robbin viết riêng cho ILA Maths, không chỉ có giai điệu rất đáng yêu mà lời ca còn nói về việc học Toán rất thú vị. Đây cũng là món quà đặc biệt mà ILA Maths dành tặng các bé nhân dịp các lớp Toán chính thức ra mắt tại 43 trung tâm ILA trên toàn quốc.

Học Toán ở ILA vui vẻ và dễ như ca hát. Với ILA Maths, khi học Toán, các bạn nhỏ không chỉ được học về các con số, phép tính mà còn được thỏa sức thể hiện cá tính, thoải mái khám phá, vận động tư duy theo cách riêng của mình.


Đăng ký