Chương trình học tiếng Anh tại ILA

Tất cả các trung tâm ILA đều áp dụng cùng một tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy chung, mỗi chương trình lại được thiết kế phù hợp với độ tuổi và trình độ của học viên.

Chương trình ngoại khóa

Ngoài thời gian tại lớp học, ILA còn tổ chức những chương trình ngoại khóa hấp dẫn bao gồm các chuyến du lịch trong và ngoài nước, các hoạt động văn hóa đa dạng, các cuộc thi v.v… Chương trình Ngoại khóa của ILA mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tiễn và thú vị khi thực hành Anh ngữ ở ngoài lớp học với nhiều tình huống đa dạng, giúp các em phát triển những kỹ năng sống cũng như gặp gỡ nhiều bạn bè mới.

Kiểm tra đánh giá

Mỗi học viên đều phải thực hiện bài kiểm tra đầu vào để được xếp lớp phù hợp với độ tuổi và khả năng của mình. Những bài kiểm tra định kỳ sẽ được thực hiện thường xuyên trong suốt các khóa học. Qua đó, học viên sẽ theo dõi được sự tiến bộ của mình trong suốt thời gian theo học.

Theo dõi và báo cáo tiến độ học tập

Số buổi lên lớp, kết quả bài tập về nhà và bài kiểm tra định kỳ đều sẽ được lưu lại nhằm giúp các bậc phụ huynh và học viên có thể xem bất kỳ lúc nào thông qua Hệ thống Sổ liên lạc điện tử của ILA.
Ngoài ra, hàng tháng, đối với chương trình ILA Jumpstart, ILA SuperJuniors và ILA Smart Teens, các phụ huynh cũng sẽ được các trợ giảng báo cáo quá trình học tập của con em mình qua điện thoại.

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Mỗi học viên sẽ được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi hoàn tất khóa học. Các tiêu chí đánh giá được đề ra dựa trên từng độ tuổi, từng khóa học. Tuy nhiên, phần lớn là dựa trên sự chuyên cần, những nỗ lực, hoạt động trong lớp và kết quả các bài kiểm tra của học viên. 
ILA sử dụng hệ thống phân cấp giúp học viên đánh giá được sự tiến bộ của mình và quyết định thời điểm thích hợp để tham gia các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC hoặc ESOL của đại học Cambridge.