ILA Cộng Đồng

1. Sứ mệnh

Mang đến môi trường giáo dục cho những trẻ em kém may mắn tại và lân cận khu vực hoạt động của ILA.

2. Hoạt động

Chúng tôi luôn nỗ lực trong từng dự án nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

3. Phương thức hoạt động

Chúng tôi làm việc trực tiếp với các tổ chức nhằm:

4. Các dự án

HỌC BỔNG CHO EM ĐẾN TRƯỜNG

HỌC BỔNG
CHO EM
ĐẾN TRƯỜNG

84 suất học bổng đã được trao tặng cho các em trong quý 1/2016


Hằng năm, chương trình Học bổng cho em đến trường tài trợ học phí cho hơn 80 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn từ cấp Tiểu học đến Đại học, tại các Mái ấm nơi ILACN đang hỗ trợ và ngoài cộng đồng.

Quỹ Học Bổng này là hoạt động trọng tâm của ILACN, đòi hỏi các cam kết lâu dài trong việc tài trợ học phí nguyên năm nhằm đảm bảo các em có thể hoàn thành việc học một cách liên tục.

Hãy đồng hành cùng ILACN bằng cách liên hệ Ms Betsye – Giám Đốc Bộ phận ILACN qua email: betsye@ilavietnam.edu.vn.

HỌC BỔNG TIẾNG ANH TẠI ILA

Học bổng tiếng Anh tại ILA tài trợ học bổng toàn phần cho các em nhỏ khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt có cơ hội được tiếp cận môi trường giáo dục Anh ngữ chuẩn.

ILACN sẽ tiếp tục mở rộng Chương trình học bổng này nhằm tạo điều kiện cho nhiều hơn nữa các em nhỏ kém may mắn được học tiếng Anh tại các Trung tâm Anh ngữ ILA.

HOẠT ĐỘNG CỦA TÌNH NGUYỆN VIÊN ILA

Hồ Chí Minh

Mái Ấm Hoa Hồng Nhỏ

Mái Ấm Tre Xanh

Cơ sở Khiếm Thị Bừng Sáng

Khoa Nhi Ung Thư tại Bệnh Viện Ung Bướu

Trại Trẻ Mồ Côi Gò Vấp

Hà Nội

Tổ Chức Trẻ Em Rồng Xanh

Đà Nẵng

Gia đình số 4

Tại Vũng Tàu

Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu

5. Nguồn quỹ hoạt động của ILACN đến từ

Sự kiện ILA Cộng Đồng

NHÀ TÀI TRỢ

KHÁC

6. Mọi người nghĩ về ILACN

LÊ THỊ TUYẾT NHI

Thành viên Quỹ Học Bổng cho Em đến trường 2015

Hiện là học sinh Lớp 10 tại Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ

“Khi con đi học về cô chủ nhiệm mái ấm đã báo tin cho con biết rằng con sẽ tiếp tục được nhận học bổng từ ILA, đó là một tin rất vui với con và các bạn. Quý nhà tài trợ biết không, ước mơ và tương lai của con lại được thắp sáng. Từ nhỏ đến giờ con chỉ có một ước mơ duy nhất là sau này con sẽ trở thành một người thông dịch viên thật giỏi. Con thật sự cảm ơn quý nhà tài trợ rất nhiều, con xin hứa sẽ luôn cố gắng học thật giỏi để thực hiện ước mơ của mình và không phụ lòng quý nhà tài trợ và các cô trong mái ấm.”

NGUYỄN THỤY MINH TRANG

Cựu thành viên Quỹ Học Bổng cho Em đến trường 2010 - 2015

Hiện là Biên Tập Viên tại Today TV.

“Nhờ có suất học bổng của Hội mà em có thể trang trải việc học và nuôi dưỡng ước mơ của mình, em hy vọng những bạn khác sẽ tìm thấy mục tiêu cho cuộc sống của mình và giúp đỡ những người khác...

… Em cũng chân thành cảm ơn những nhà tài trợ đã tin và đầu tư phát triển Quỹ học bổng cho đến tận bây giờ. Không chỉ em và em của em mà còn rất nhiều bạn với những gia cảnh khác nhau mỗi năm luôn mong đợi và rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm và hỗ trợ trên. Những lúc được gặp mặt mọi người, em thấy được mồ hôi công sức, sự yêu thương và tâm huyết muốn mang lại niềm vui cho em và các bạn. Em xin cảm ơn vì tất cả và cầu chúc sức khỏe, bình an cho những người đã và đang hỗ trợ ILACN để giúp chúng em và nhiều bạn khác vượt lên số phận.”

ĐỖ THỊ BẠCH PHÁT

Giám đốc phụ trách Mái ấm Tre Xanh

“ILA đã hỗ trợ cho rất nhiều trẻ em nghèo được nhận học bổng đến trường. Trong những em được ILA giúp đỡ trong hơn 10 năm qua, đã có 8 em vào Cao đẳng nghề hoặc đang học Đại học. Điển hình như em Lê Thị Kim Xuân, là trẻ mồ côi, cả ba mẹ đều chết vì bệnh AIDS. Để được đi học từ nhỏ em phải làm người giúp việc nhà cho một người trong xóm, em nhận được sự hỗ trợ của ILA từ năm lớp 8 cho đến nay và hiện học năm thứ 2 Đai học chuyên ngành Kế toán. ILA đã chắp cánh ước mơ để giúp em thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, được bước vào giảng đường Đại học và điều này vô cùng ý nghĩa.”