CUỘC THI ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM 2016

Sau 2 tuần diễn ra vòng loại đầy hấp dẫn, vòng chung kết cuộc thi ILA Spelling Bee 2016 (Đánh vần tiếng Anh 2016) dành cho các em học sinh từ 6-16 tuổi đã diễn ra đầy sôi nổi và gây cấn vào cuối tuần vừa qua tại các trung tâm Anh ngữ ILA trên toàn quốc.
Đây cũng là năm đầu tiên cuộc thi được mở rộng quy mô trên toàn quốc và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 100.000 em học sinh đăng ký tham gia. Đến với cuộc thi, các em không chỉ được làm quen với áp lực của các kỳ thi tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế, rèn luyện sự nhạy bén cùng kỹ năng phản ứng nhanh mà còn được củng cố vốn từ vựng và tự tin thể hiện năng lực Anh ngữ của bản thân.
Cuộc thi ILA Spelling Bee 2016 đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các em học sinh cùng các bậc phụ huynh trên cả nước. Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ Việt có cơ hội tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế, ILA hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều sân chơi tiếng Anh hấp dẫn và bổ ích trong thời gian tới.

Thông tin về các khóa học khác: Tiếng Anh cho trẻ em lớp mầm đến lớp 1, Tiếng Anh lớp 2 đến lớp 6Tiếng Anh lớp 6 đến lớp 12

Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Bạn đang là học viên ILA?

Không